Blog

ซวยแล้ว! ความลับถูกเปิดเผย! พยานสำคัญ คือน้องสะดิ้ง ปิดบังสื่อ? เปิดเผยกับตำรวจ

ซวยแล้ว! ความลับถูกเปิดเผย! พยานสำคัญ คือน้องสะดิ้ง ปิดบังสื่อ? เปิดเผยกับตำรวจ ซวยแล้ว! ความลับถูกเปิดเผย! พยานสำคัญ คือน้องสะดิ้ง ปิดบังสื่อ? เปิดเผยกับตำรวจ ซวยแล้ว! ความลับถูกเปิดเผย! พยานสำคัญ คือน้องสะดิ้ง ปิดบังสื่อ? เปิดเผยกับตำรวจ ซวยแล้ว! ความลับถูกเปิดเผย! พยานสำคัญ คือน้องสะดิ้ง ปิดบังสื่อ? เปิดเผยกับตำรวจ VDO

Read More

ลุงชาวนา แต่งตัวสกปรก เข้ามาซื้อรถ โดนพนักงานรังเกียจ มีเพียงคนเดียวที่มาคุยด้วย ทำเอาช็อคทั้งสาขา!!

ลุงชาวนา แต่งตัวสกปรก เข้ามาซื้อรถ โดนพนักงานรังเกียจ มีเพียงคนเดียวที่มาคุยด้วย ทำเอาช็อคทั้งสาขา!! บอกได้เลยสมัยนี้ต่างมองกันที่ภายนอกมากกว่าที่จิตใจ ตัดสินกันที่เสื้อผ้าที่ใส่ หรือบ้านหรู รถหรู จึงจะให้การยอมรับและเกรงใจ มากกว่าเกรงใจคนจากการทำความดี ลุงชาวนา แต่งตัวสกปรก เข้ามาซื้อรถ โดนพนักงานรังเกียจ มีเพียงคนเดียวที่มาคุยด้วย ทำเอาช็อคทั้งสาขา!! บอกได้เลยสมัยนี้ต่างมองกันที่ภายนอกมากกว่าที่จิตใจ ตัดสินกันที่เสื้อผ้าที่ใส่ หรือบ้านหรู รถหรู จึงจะให้การยอมรับและเกรงใจ มากกว่าเกรงใจคนจากการทำความดี VDO

Read More

ความลับเปิด! พยานสำคัญน้องสะดิ้ง ปิดบังสื่อเปิดเผยตำรวจ

ความลับเปิด! พยานสำคัญน้องสะดิ้ง ปิดบังสื่อเปิดเผยตำรวจ ความลับเปิด! พยานสำคัญน้องสะดิ้ง ปิดบังสื่อเปิดเผยตำรวจ ความลับเปิด! พยานสำคัญน้องสะดิ้ง ปิดบังสื่อเปิดเผยตำรวจ

Read More

เเม่โพสต์ ขอกำลังใ จให้ ลูกชายจบใหม่ ลาออกจากงาน มาขๅยข้าวไข่เจียว

เเม่โพสต์ ขอกำลังใ จให้ ลูกชายจบใหม่ ลาออกจากงาน มาขๅยข้าวไข่เจียว เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ต่างให้ความสนใ จกันเป็นจำนวนมาก เมื่อทางเ ฟ ซบุ๊กที่ชื่อว่า เเม่เต็มใ จ ลูกเเม่บัวใหญ่ ได้ออกมาโพสต์ภาพของลูกชายที่เพิ่งจบใหม่ จบมาในช่วงCV-19 พอดี ไปทำงานได้เงินเดือน 10,000 บาทเท่านั้น เลยตั ดสินใ จลาออก มาลองขๅยข้าวไข่เจียว โดยผู้ใช้เ ฟ ซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ขอกำลังใ จให้ลูกชายหน่อยค่ะ เค้าเพิ่งเรียนจบในช่วงCV …

Read More

ครอบครัว “กรกฏ” ลั่นไม่สนเงิน จ่อฟ้องบีเอ็มถึงที่สุด ญาติหาเจ้าเน่าคู่ใจอึ้งตายโยงเลข 13 (คลิป)

จากกรณีรถเก๋งสปอร์ต บีเอ็มดับเบิ้ลยู รุ่น Z4 ทะเบียน 3กก7558 กรุงเทพมหานคร โดยมีนายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง คนขับ อายุ 50 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร และน.ส.เมย์ อายุ 18 ปี ที่นั่งมาด้วย เสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนไปชนกับรถเก๋งซูซูกิ สวิฟต์ ทะเบียน 1ขฐ9316 กรุงเทพมหานคร ที่วิ่งมาทางตรงมุ่งหน้าเข้าตัว จ.เพชรบูรณ์ ทำให้คนขับและคนที่นั่งข้างคนขับมาที่อยู่ในรถเก๋ง สวิฟต์ เสียชีวิตทันที 2 …

Read More

ไอซ์ ปฏิเสธร่วมงานกับ บอล เชิญยิ้ม

ไอซ์ ปฏิเสธร่วมงานกับ บอล เชิญยิ้ม จากกรณีที่ทางด้าน บอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกผ่านรายการแฉ ซึ่งเจ้าตัวโดนมองว่าเป็นคนนำเชื้ อมาแพร่ให้กับ น้าค่อม ชวนชื่น จนเสี ยชี วิ ต และโดนเม้าท์ว่าแอบไปเที่ยวผู้หญิงและติดมาคลัสเตอร์ทองหล่อ จนทางด้าน ไอซ์ ณพัชรินทร์ ปรีดากุล ลูกสาว น้าค่อม นั้นโกร ธหนักถึงขั้น UnFollow เลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ทางด้าน บอล เชิญยิ้ม …

Read More

ผู้ร้ายปากแข็ง ไทม์ไลน์มีพิรุธ! กรรมติดจรวด คำสาบานเห็นผล

ผู้ร้ายปากแข็ง ไทม์ไลน์มีพิรุธ! กรรมติดจรวด คำสาบานเห็นผล อย่าลืมกดติดตามเพื่อรับชมคลิปใหม่ๆด้วยนะค่ะ จะไม่พลาดรับฟังข่าวสารประเด็นสดๆร้อนๆ อย่าลืมกดติดตามเพื่อรับชมคลิปใหม่ๆด้วยนะค่ะ จะไม่พลาดรับฟังข่าวสารประเด็นสดๆร้อนๆ VDO =>อย่าลืมกดติดตามเพื่อรับชมคลิปใหม่ๆด้วยนะค่ะ จะไม่พลาดรับฟังข่าวสารประเด็นสดๆร้อนๆ

Read More

ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด เอาแล้ว!! คนในหมู่บ้านโผล่แฉลุงพลเพิ่ม วันที่ชมพู่หาย ผมเห็นจะๆคาตา

ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด เอาแล้ว!! คนในหมู่บ้านโผล่แฉลุงพลเพิ่ม วันที่ชมพู่หาย ผมเห็นจะๆคาตา ข่าวน้องชมพู่ล่าสุด เอาแล้ว!! คนในหมู่บ้านโผล่แฉลุงพลเพิ่ม วันที่ชมพู่หาย ผมเห็นจะๆคาตา VDOข่าวน้องชมพู่ล่าสุด เอาแล้ว!! คนในหมู่บ้านโผล่แฉลุงพลเพิ่ม วันที่ชมพู่หาย ผมเห็นจะๆคาตา

Read More

หนุ่มสุดท้อ เจอลูกค้าสั่งของปักหมุดในป่า ไปรอเก้อ โทรหาก็โดนตัดสายทิ้ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เพจ เจ๊ม้อยv plus ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมทั้งระบุข้อความว่า ถ้าไม่มีเงินจ่าย ก็ไม่ควรสั่ง ส่งจีพีเอสให้ไปส่ง ส่งตรงไหนคะมีแต่ป่ากับผืนดิน ของก็เป็นโรลออนต้องคืนออฟฟิศ ไม่ใช่โดนคนเดียว มีไรเดอร์อีกคันก็ขับตามหลังมาด้วย เห็นใจคนทำมาหากินบ้างนะ ถ้าไม่พร้อม อย่าสั่ง พะเย า

Read More

คำสาบานเห็นผลทันตา แม่ชมพู่ จนมุม ยอมรับแล้ว กด ’88’ เข้าดูเลย 👇

  คำสาบานเห็นผลทันตา แม่ชมพู่ จนมุม ยอมรับแล้ว กด ’88’ เข้าดูเลย 👇 คำสาบานเห็นผลทันตา แม่ชมพู่ จนมุม ยอมรับแล้ว กด ’88’ เข้าดูเลย 👇 VDOคำสาบานเห็นผลทันตา แม่ชมพู่ จนมุม ยอมรับแล้ว กด ’88’ เข้าดูเลย 👇

Read More