หนุ่ม กรรชัย ขอพูดในฐานะมีลูกสาวเหมือนกัน ถึงกรณี หนึ่ง จักรวาล จับก้นลูกสาว

ยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางสำหรับประเด็นของ “หนึ่ง จักรวาล” ลงคลิปจับก้นจับพุงลูกสาวชาวเน็ตวิจารณ์ไม่เหมาะสม หมอกรมสุขภาพจิตระบุพ่อแม่ไม่ควรสัมผัสพื้นที่สงวนของลูก หวั่นกระทบจิตเด็ก เรื่องนี้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์แฮชแท็ก หนึ่งจักรวาล พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามคืนข้ามวัน

เรื่องนี้สังคมต่างจับตามองไม่คลาดสายตา ออกมาแสดงความคิดเห็นต่างๆเช่นเดียวกับ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” พิธีกรเบอร์ต้นเมืองไทย ที่ได้แสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้ผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ เผยว่า

“มีลูกสาวเหมือนกัน มายู 6 ขวบ กำลังจะ 7 ขวบ เรื่องนี้คนถามผมเยอะมาก ว่าเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วย ควรหรือไม่ควร ถ้าในมุมของผม ผมไม่เห็นด้วย ผมต้องเข้าใจบริบทก่อนว่าการเลี้ยงลูกแต่ละบ้านไม่เหมือนกันว่าคุณหนึ่งคิดอะไร ในมุมของผม ผมไม่เคยทำแบบนี้ ผมไม่เคยอาบน้ำกับลูกสาวเลย ลูกเริ่มโตมาแม่เขาจะเป็นคนจัดการ ผมจะไม่เกี่ยว เมื่อลูกอาบน้ำเสร็จลูกสาววิ่งแก้ผ้ามา ผมก็จะบอกว่าทำแบบนี้ไม่ได้นะลูกป๊าเป็นผู้ชาย หนูต้องอาบน้ำห่มผ้าเช็ดตัวออกมาหนูเป็นผู้หญิง อันนี้มันไม่เหมาะ ส่วนเรื่องของการโดนเนื้อต้องตัวลูกผมเป็นประเภทที่ ป๊าเกาหลังให้หน่อย เกาข้างในก็ล้วงมือไปเกา มีกอดหอม ก่อนออกไปทำงานบางวันก็จุ๊บปากแบบนี้

ต้องบอกเลยว่าเข้าใจในบริบทของการรักลูก กรณีของคุณหนึ่ง ผมเชื่อว่า คงไม่ได้มีพฤติกรรมหรือเหตุจูงใจที่จะล่วงละเมิดลูก แต่เรื่องบางเรื่องมันเหมือนสีดำที่ติดตรงจมูกแต่เรามองไม่เห็น แต่คนอื่นเขาเห็น เขาก็เตือนคุณเท่านั้น”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *